เกี่ยวกับเรา

ABOUT US

กลุ่มบริษัทในเครือ เวสเทิร์น ไบโอเทค (Western Biotech) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองซีแอตเติล รัฐวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา (Seattle, WA, USA) เพื่อดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการออกแบบและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ ซึ่งรวมถึงเลนส์สัมผัส (Contact Lens) ที่มีคุณภาพสูง ตลอดจนอุปกรณ์เสริมต่างๆ โดยความร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ที่มีชื่อเสียง อาทิ Pegavision Corporation ในเครือ Pegatron แห่งประเทศไต้หวัน และบริษัทชั้นนำอื่นๆ อีกหลายแห่ง

พันธกิจหลักของ เวสเทิร์น ไบโอเทค คือการจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ เช่น เลนส์สัมผัส ฯลฯ ให้แก่สมาชิกผู้ใช้งานในประเทศต่างๆ ในราคาที่ย่อมเยา เพื่อให้คนไข้ที่มีความต้องการใช้เครื่องมือแพทย์เหล่านี้สามารถเข้าถึงอุปกรณ์และเครื่องมือที่จำเป็นและมีคุณภาพได้ด้วยค่าใช้จ่ายที่เป็นมิตร

ปัจจัยสำคัญที่เอื้อให้ เวสเทิร์น ไบโอเทค สามารถจัดจำหน่ายเลนส์สัมผัสได้ในราคาที่ถูกกว่า คือความสามารถในการบริหารจัดการค่าใช้จ่ายของบริษัทฯ อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้เอง บริษัทฯ จึงมุ่งเน้นที่จะจัดจำหน่ายสินค้าของบริษัทฯ ผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก โดยพยายามจำกัดการเปิดหน้าร้านที่ดูหรูหราแต่มีค่าใช้จ่ายสูงและไม่จำเป็น ตลอดจนหลีกเลี่ยงการทำโฆษณาที่ไม่จำเป็นและมีค่าใช้จ่ายสูง ผลพวงที่เกิดจากความพยายามในการประหยัดค่าใช้จ่ายเหล่านี้จะถูกส่งต่อไปยังผู้บริโภคโดยตรง ช่วยให้เพื่อนสมาชิกของเราสามารถซื้อเลนส์สัมผัสคุณภาพสูงจากเราได้ในราคาที่ย่อมเยาและเป็นธรรม

เวสเทิร์น ไบโอเทค มีความเชื่อมั่นในปรัชญาที่ว่า “Fair Pricing. Access for All.” จึงหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีและความสนับสนุนจากเพื่อนสมาชิกอย่างต่อเนื่องตลอดไป เพื่อเราจะยืดหยัดเคียงข้างผู้บริโภคชาวไทย ให้คนไทยได้ใช้เครื่องมือแพทย์ที่ดี มีคุณภาพ และราคาย่อมเยา

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.